8h30 - 21h từ Thứ 2 - Thứ 7

Phòng karaoke phong cách sang trọng

Bạn đã nghe nhiều về các phong cách thiết kế phòng karaoke cao cấp hiện nay. Trên thị trường phòng hát karaoke chuyên nghiệp thì những phòng karaoke hiện nay rất phong phú và đa dạng về phong cách... nào là hiện đại, mini bar, lounge, pub, hoàng gia...

Bạn đã nghe nhiều về các phong cách thiết kế phòng karaoke cao cấp hiện nay. Trên thị trường phòng hát karaoke chuyên nghiệp thì những phòng karaoke hiện nay rất phong phú và đa dạng về phong cách... nào là hiện đại, mini bar, lounge, pub, hoàng gia... nhưng phòng hát karaoke phong cách sang trọng thì có lẽ bạn chưa được biết và nghe đến nhiều. Có lẽ bạn chưa hình dung được nhiều về những mẫu phòng karaoke thiết kế theo phong cách sang trọng...

Phòng karaoke phong cách sang trọng là phong cách karaoke đẳng cấp bậc nhất Khi mà bạn đã chán với những phòng karaoke chạy đua theo xu hướng thị trường… là lòe loẹt, loằng ngoằng… là cầu kỳ, tăm tối… và sử dụng toàn những vật liệu rẻ tiền… thì phòng hát sang trọng đi theo cách trang trí và xu hướng tư duy thiết kế karaoke hoàn toàn khác… đây là dạng mẫu phong cách phòng karaoke đẳng cấp bậc nhất tạo nên sự khác biệt hoàn toàn cho phòng hát karaoke của bạn.

Vật liệu nhập cao cấp sử dụng cho phòng karaoke phong cách sang trọng

Karaoke phong cách sang trọng luôn phải toát nên được sự sang trọng ấn tượng đẳng cấp. Những vật liệu được sử dụng để thi công phòng karaoke phong cách sang trọng luôn là những vật liệu trang trí rất cao cấp, vật liệu nhập, vật liệu inox... và những loại vật liệu độc đáo khác. Với phòng karaoke phong cách này bạn tuyệt đối không thể sử dụng những vật liệu trang trí rẻ tiền như alumium, gỗ sơn... nếu bạn dùng những vật liệu kém chất lượng chắc chắn hiệu quả của sự sang trọng ở phòng karaoke phong cách này không thể nổi bật lên được.

NỘI THẤT HC tự hào là đơn vị tạo ra những phòng karaoke sang trọng ấn tượng đẳng cấp nhất hiện nay.

 Hiện nay NỘI THẤT HC đang luôn đi đầu trong ngành nội thất karaoke tại Việt nam về tạo nên xu thế thiết kế karaoke kiểu mới, tạo nên những phòng karaoke phong cách sang trọng ấn tượng đẳng cấp mà chủ đầu tư yêu thích nhất. Phòng karaoke phong cách sang trọng do chúng tôi thực hiện không bị lỗi mốt theo thời gian, không nhanh xuống cấp trong quá trình sử dụng... nói chung những kiến trúc sư tại NỘI THẤT HC luôn biết cách để tạo ra cho chủ đầu tư phong cách sang trọng trong thiết kế phòng karaoke bền bỉ để chủ đầu tư lâu phải tái đầu tư nâng cấp nhất.

Karaoke phong cách sang trọng có phải là phong cách đẳng cấp nhất?

Đúng như vậy! hiện nay khi thị trường dần không còn thích phòng karaoke mang hình thức lòe loẹt, diêm dúa, đèn đóm nhằng nhịt... thì phòng karaoke phong cách sang trọng thể hiện được sự tinh tế, đẳng cấp... và tất nhiên karaoke phong cách này đang Hot, được khách hàng yêu thích sự dụng nhiều nhất.