8h30 - 21h từ Thứ 2 - Thứ 7

Phong cách Pub Classic

Tại Việt Nam các quán karaoke thường chưa update công nghệ thiết kế thi công karaoke cao cấp theo dạng Pub.

Có lẽ các bạn sẽ cảm thấy lạ lẫm khi nghe về phòng karaoke phong cách Pub Design... Tại Việt Nam các quán karaoke thường chưa update công nghệ thiết kế thi công karaoke cao cấp theo dạng Pub. Nhưng với những nước khác như Trung Quốc thì phòng karaoke phong cách Pub đang rất thịnh hành và được giới trẻ rất yêu thích. Yêu thích ở đây bới nét style kiến trúc của phòng karaoke loại này vô cùng độc đáo trẻ trung và thời thượng.... Với hệ thống ghế ngồi kết hợp giữa ngồi truyền thống và bar đứng... sân khấu kết hợp giữa phòng karaoke truyền thống và sân khấu biểu diễn theo dạng phòng trà... tất nhiên sẽ tạo cho phòng karaoke của bạn vô cùng lạ và khác biệt.

 Karaoke phong cách Pub tạo nên sự mới mẻ khác biệt

 Bạn mở quán karaoke để kinh doanh... bạn tìm hiểu và thấy rằng phòng karaoke của bạn cần một sự mới mẻ, khác biệt với những phong cách karaoke khác nhưng vẫn tạo được sự đẳng cấp ấn tượng...Bạn băn khoăn và đang tìm hiểu sẽ làm phòng karaoke của mình theo ý tưởng gì và theo phong cách nào?...

NỘI THẤT HC giới thiệu đến bạn mẫu phòng hát phong cách Pub Classic đang được ưa chuộng hiện nay.

Thế nào là phòng karaoke phong cách Pub?

 Thiết kế karaoke phong cách Pub là lối kiến trúc không quá cầu kỳ, mộc mạc nhưng có chủ đề, ghế dạng ngồi cao kết hợp với sofa truyền thống tạo nên sự thanh lịnh, trẻ trung... Thiết kế karaoke dạng này sẽ rất phù hợp với giới trẻ NỘI THẤT HC tin tưởng karaoke dạng Pub sẽ là một trào lưu mới về thiết kế phòng karaoke trong thời gian tới... Khi mà karaoke đang chạy theo xu hướng đèn led rất rối mắt thì giải pháp thiết kế karaoke dạng này sẽ là giải pháp bổ sung hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.

NỘI THẤT HC tự hào là đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy các mẫu thiết kế phòng hát và sản phẩm nội thất karaoke chúng tôi cung cấp đều nhận được sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo Mẫu phòng karaoke phong cách Pub ấn tượng nhất hiện nay NỘI THẤT HC thi công.

 Phòng karaoke phong cách Pub có thể thực sự mang đến sự khác biệt?

Nghe đến karaoke phong cách Pub bạn sẽ cảm giác có vẻ khác lạ. Tuy nhiên phòng karaoke phong cách này chỉ đơn giản là cách bố trí không gian ngồi hát khác biệt với những phòng karaoke phong cách khác. Và tất nhiên nếu công trình của bạn có phòng karaoke phong cách pup sẽ tạo nên sự ấn tượng

Một số khó khăn khi tạo nên phòng karaoke phong cách Pub

Phong cách karaoke loại này rất hợp với khách hàng hát là giới trẻ sành điệu. Khó khăn cho thiết kế phòng karaoke loại phong cách này là tính chủ đề cho từng phòng karaoke. Khác với những thiết kế karaoke dạng khác... Karaoke phong cách Pub Design người thiết kế phải biết thổi hồn vào những phòng karaoke được tạo ra... thông thường mỗi phòng karaoke thiết kế kiểu này sẽ áp dụng theo một chủ đề nhất định... Người thiết kế phải rất tinh tế và khéo léo để kết hợp vật liệu vào từng chủ đề của phòng karaoke Pub Design.