8h30 - 21h từ Thứ 2 - Thứ 7

Đến với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG NỘI THẤT HC, bạn sẽ vô cùng hài lòng và thỏa mãn bởi được một đội ngũ Kiến Trúc Sư – Họa Sĩ chuyên nghiệp và xuất sắc luôn phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhiệt tình nhất có thể

“Luôn đem đến giá trị đích thực cho ngôi nhà của bạn”
– Là phương châm hoạt động của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG NỘI THẤT HC– đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ Kiến trúc sư – Họa sĩ xuất sắc giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất. Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công nội thất: Thiết kế nội thất phòng karaoke, chung cư, biệt thự, nhà lô phố, nhà hàng, khách sạn, nội thất văn phòng, showroom, quán Cafe,…Với các không gian được thiết kế tuân thủ nghiêm ngặt theo quy luật phong thủy…

– Ngoài ra CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG NỘI THẤT HC còn đảm nhận tư vấn thiết kế & thi công sân vườn, tiểu cảnh với sự giúp đỡ của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này nhằm giúp công trình của khách hàng trở lên hoàn hảo nhất.

SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG NỘI THẤT HC

– Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để tiết kiệm tối đa thời gian, công sức,chi phí và giám sát quá trình xây dựng cho ngôi nhà của mình?

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG NỘI THẤT HC ra đời bởi chúng tôi cũng trăn trở với câu hỏi này!

Sứ mệnh của NỘI THẤT HC là mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất và sự thuận tiện trong quá trình giám sát ngôi nhà của bạn.

TẦM NHÌN VỀ TƯƠNG LAI
– Với mong muốn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG NỘI THẤT HC phấn đấu vươn tới vị trí số 1 trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng và mở rộng phạm vi hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

YẾU TỐ CON NGƯỜI
– Sự thành công của một doanh nghiệp bất kỳ phụ thuộc vào yếu tố con người và cách thức quản lý những con người ấy. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG NỘI THẤT HC là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất với những kinh nghiệm đã có qua các công trình thiết kế trên cả nước, NỘI THẤT HC có thể tự tin mang đến cho khách hàng những không gian sống đầy tiện nghi, hiện đại và sang trọng.

– Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản có trách nhiệm trong công việc, nhiệt tình hăng say yêu nghề…chúng tôi đảm bảo làm hài lòng tất cả các khách hàng yêu quý kể cả những khách hàng khó tính nhất.

CHÚNG TÔI QUYẾT ĐỊNH THỰC THI CAM KẾT
– Về thiết kế : Cung cấp cho khách hàng các bản thiết kế chuyên nghiệp nhất,nhiều tính sáng tạo nhất và đặc biệt phù hợp với yêu cầu của gia chủ.

– Về thi công : Chất lượng công trình phải được đảm bảo hàng đầu, đúng tiến độ bàn giao trong hợp đồng. Phối hợp nhuần nhuyễn với gia chủ để giảm phát sinh ở mức thấp nhất có thể.

– Về sản xuất đồ gỗ : luôn đảm bảo nguyên liệu đúng chủng loại đã thống nhất với khách hàng,đường nét sản phẩm tinh tế.

VAI TRÒ NGƯỜI LÃNH ĐẠO
– Sự thành công của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG NỘI THẤT HC ngày nay là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho công ty. Chính vì vậy, ban lãnh đạo của công ty luôn sẵn sàng đứng ra đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chịu trách nhiệm với khách hàng trong mọi trường hợp mà khách hàng không hài lòng, luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng để ngày càng củng cố, hoàn thiện bộ máy hoạt động của công ty.

– Hãy để chúng tôi thiết kế và thi công để tạo nên một không gian sống hiện đại và đầy tiện nghi cho gia đình bạn. Những ý tưởng mà bạn đang ấp ủ về một không gian theo phong cách cá tính của riêng mình, hãy để Nội thất HC biến ý tưởng đó của bạn trở thành hiện thực. Sự hài lòng và tin tưởng về một không gian sống mà Nội thất HC đã mang đến cho khách chính là nguồn lực vô cùng lớn để tạo nên sự thành công như ngày hôm này của công ty.