8h30 - 21h từ Thứ 2 - Thứ 7

KINH NGHIỆM KHI BẮT ĐẦU THIẾT KẾ KARAOKE

Để một phòng karaoke của bạn được trang trí hài hòa, phù hợp và tạo nên được những nét độc đáo, đẳng cấp nhất... Bạn sẽ rất cần có những kinh nghiệm, lời khuyên chính xác của những chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công trang trí nội thất kar

KINH NGHIỆM KHI BẮT ĐẦU THIẾT KẾ KARAOKE

Kinh nghiệm về bố cục mặt bằng công năng

Kinh nghiệm về bố cục vách trang trí trong phòng karaoke.

Kinh nghiệm về kết hợp mầu sắc trong trang trí phòng karaoke.

 Kinh nghiệm sử dụng vật liệu linh hoạt trong trang trí phòng karaoke.

 Vậy chúng ta sẽ từng bước phân tích các vấn đề về kinh nghiệm trang trí phòng karaoke để các bạn được hiểu cụ thể hơn những ý nghĩa thực tế, thực tiễn của từng yếu tố. Từ đó áp dụng vào thi công nội thất phòng karaoke của mình..

. 1- KINH NGHIỆM VỀ BỐ CỤC MẶT BẰNG TRONG TRANG TRÍ KARAOKE.

Khi bắt đầu trang trí phòng karaoke việc đầu tiên chúng ta phải xác định được đâu là chính, đâu là phụ trong không gian, diện tích của phòng karaoke đó. Bạn phải dựa vào đặc thù diện tích, tính chất mặt bằng của phòng karaoke đó để đưa ra ý tưởng chính xác về bố cục như... Vị trí tivi chính ở đâu? vị trí tivi phụ, vị trí khu vực ngồi, vị trí bố trí bàn?... Tất cả những điều đó rất quan trọng để phòng karaoke của bạn có được bố cục công năng sử dụng hợp lý. Một phòng karaoke của bạn sẽ rất tuyệt vời nết khi trang trí karaoke bạn biết cách hài hòa bố cục vị trí để tạo nên sự phù hợp thông thoáng khi khách hàng sử dụng.

- KINH NGHIỆM VỀ BỐ CỤC VÁCH TRANG TRÍ KARAOKE.

 Đối với 1 phòng hát karaoke chúng ta cần trang trí hoàn thiện 4 vách, trần và nền. Để một phòng karaoke trang trí đạt chuẩn chất lượng ta cần biết cách bài trí ý tưởng trên từng vách hay trần phòng karaoke sao cho hợp lý nhất. Những kinh nghiệm khi bố trí cách vách hay trần trong phòng karaoke ta cần những lưu ý như sau.

3. KINH NGHIỆM VỀ KẾT HỢP MẦU SẮC PHÒNG KARAOKE.

Một phòng karaoke đẳng cấp sẽ chẳng bao giờ là một phòng karaoke trang trí lòe loẹt đầy mầu sắc... cũng như cũng chẳng bao giờ là một phòng karaoke đơn điệu về cách bài trí mầu sắc. Vậy để phòng karaoke của bạn trang trí tạo nên được giá trị thẩm mỹ điều rất quan trọng là những kiến trúc sư khi thiết kế karaoke cần có kinh nghiệm, hiểu biết về vật liệu... để có những hướng đi phù hợp cho sắp xếp phối hợp mầu sắc cho phòng karaoke thật hài hòa nhất.

karaoke phối hệ thống mầu sắc hài hòa, đẳng cấp, sang trọng

4- KINH NGHIỆM SỬ DỤNG VẬT LIỆU TRANG TRÍ PHÒNG KARAOKE.

 Trên thị trường có rất nhiều những loại vật liệu được sử dụng để trang trí tạo nên một phòng karaoke đẳng cấp. Tùy từng ý định thiết kế nội thất karaoke theo phong cách nào mà người thiết kế sẽ phối các loại vật liệu phù hợp để tạo nên phong cách phòng karaoke đó. Kinh nghiệm sử dụng vật liệu là yếu tố sống còn để tạo nên linh hồn, tính chuyên nghiệp đẳng cấp cho phòng karaoke đó.

Vật liệu đẳng cấp tất nhiên sẽ dễ dàng hơn để tạo nên những phòng karaoke đẳng cấp... tuy nhiên không hoàn toàn cứ cố tình nhồi nhét những vật liệu đắt tiền vào phòng karaoke mà bạn có thể tạo ra hiệu quả trang trí cho phòng karaoke đó tốt nhất. Các bạn phải thật sự am hiểu về vật liệu trang trí karaoke, am hiểu về tính chất tiêu âm, độ bền... để linh hoạt trong sắp xếp cũng như sử dụng để trang trí phòng karaoke đạt hiệu quả cao nhất. Nội Thất HC là đơn vị thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra cho bạn những phòng karaoke đẳng cấp duy nhất với giá thành chi phí thấp nhất.