8h30 - 21h từ Thứ 2 - Thứ 7

Thiết kế thi công Bar - Lounge

Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh hoặc những khu vực phát triển mạnh về kinh tế... đang rất thịnh hành một mô hình kinh doanh giải trí hết sức ấn tượng, đó là mô hình kinh doanh Lounge Bar. Kinh doanh mở quán Lounge Bar không những là mô hình kinh doanh mang lại hiệu quả doanh thu lớn mà còn là mô hình kinh doanh hết sức bền vững với nhu cầu của khách hàng tìm đến những quán bar lounge ngày càng tăng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Lounge Bar là cụm từ mới mẻ với những khu vực mới phát triển hoặc khu vực nông thôn, tuy nhiên đâylà mô hình kinh doanh đã tồn tại và phát triển mạnh mẽ hàng chục năm tại các thành phố lớn, đặc biệt là các quán Lounge ở Hà Nội luôn thu hút lượng lớn khách hàng giới trẻ, khách doanh nhân và khách nước ngoài.
Vậy Lounge bar là gì? Lounge Bar là không gian kinh doanh tổng hợp các dịch vụ đồ ăn nhẹ thường là đồ tây kết hợp đồ uống có cồn như cocktail, rượu rum, cognac... hoặc đồ uống không cồn khác. Lounge bar là sự phối kết hợp hoàn hảo giữa mô hình kinh doanh quán cà phê, quán bar, club, nhà hàng... Tuy nhiên sự khác biệt hoàn toàn giữa Lounge Bar với các mô hình kinh doanh khác phải kể đến ngay, đó là sự sang trọng đẳng cấp.
Khi bạn muốn đến một Lounge Bar để sử dụng dịch vụ... đồng nghĩa là bạn đang đến một nơi không gian sang trọng, đẳng cấp, ấn tượng... với đầy đủ các dịch vụ như ăn uống, nghe nhạc... thậm chí có thể hát trên sân khấu.Thiết kế lounge bar cần để ý những gì?
Khi thiết kế lounge bar người thiết kế cần phải tập trung ý tưởng, phát triển ý tưởng theo đúng mục đích nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư. Bạn cần thiết phải biết nhu cầu kinh doanh thực sự của chủ đầu tư là gì? ví dụ như: Lounge bar nhạc mạnh hay lounge bar nhạc nhẹ dạng club, lounge dành cho khách Việt hay khách nước ngoài? Lounge bar cao cấp hay sang trọng nhẹ nhàng... và đôi khi là sở thích của chủ đầu tư muốn thiết kế lounge theo một style nào đấy?...
Thiết kế quán Bar, Lounge không giống như cách thiết kế các không gian khác, vì đây là địa chỉ cần hội tụ rất nhiều các yếu tố về màu sắc, ánh sáng, âm thanh... mà khi kết hợp chúng rất cần được gây ra tính thẩm mỹ và thể hiện được cái “hồn” riêng mà không nơi nào có được.
Một quán Lounge bar sở hữu nét đẹp hiện đại, nội thất tinh tế, cùng với đồ uống ngon, phục vụ tốt,.. chắc chắn sẽ trở thành điểm thu hút đông khách hàng đến vui chơi, giải trí và quay trở lại trong lần tiếp theo, từ đó giúp tăng lợi nhuận cho các chủ đầu tư.


Style phong cách thiết kế lounge bar đang thịnh hành :
Hiện nay Lounge Bar đang là mô hình kinh doanh rất phát triển với nhu cầu sử dụng rất lớn từ khách hàng giới trẻ, khách hàng doanh nhân và đặc biệt là khách quốc tế đến du lịch tại Việt Nam. Có rất nhiều phong cách thiết kế lounge bar... và rất nhiều phong cách lounge bar ấn tượng ra đời, hòa với xu thế chung của thị trường... Việt Á chúng tôi với những kiến trúc sư tài năng nhiều kinh nghiệm đã cho ra đời những mẫu thiết kế lounge bar vô cùng ấn tượng đẳng cấp được chủ đầu tư rất hài lòng.
Dưới đây là một số mẫu lounge bar theo nhiều phong cách hiện nay rất thịnh hành, được khách hàng ưa thích và đang kinh doanh rất thành công

HỒ SƠ THIẾT KẾ GỒM CÓ:

– Mặt bằng bố trí nội thất

– Phối cảnh nội thất 3D : Các ảnh 3D, Videos mô phỏng không gian  để chủ nhà nhìn trước, điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo ý thích

– Hồ sơ chi tiết cấu tạo : Các bản vẽ chi tiết cấu tạo của từng Modul trang trí làm cơ sở cho thợ thi công sản xuất

– Hồ sơ trần tường sàn: Chi tiết mặt bằng trần, các diện tường ........

– Hồ sơ điện

– Bảng dự toán chi phí thi công

NỘI THẤT HC là một trong những đơn vị hàng đầu, chuyên thiết kế lounge , bar. Được nhiều khách hàng yêu thích, chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình với một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Là đơn vị chuyên sâu trong thiết kế kiến trúc nói chung và thiết kế phòng karaoke ,lounge bar nói riêng, với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp, cùng với kinh nghiệm thực tế, NỘI THẤT HC đã đặt dấu chân của mình trên khắp 63 tỉnh thành.

Đơn giá thiết kế của NỘI THẤT HC luôn cam kết có giá thành cạnh tranh, thiết kế không gian đáp ứng tiêu chí thẩm mĩ cao, THÀNH CÔNG BỀN LÂU và đảm bảo an toàn pccc cho công trình.

 

YÊU CẦU TƯ VẤN THIẾT KẾ